Cơ hội tiếp cận thêm hàng nghìn Khách hàng tiềm năng mỗi ngày từ Ninh Hiệp Online

Tìm hiểu ngay
Kinh doanhThiết kế cửa hàng
Trending

Bật mí cách thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em có diện tích nhỏ thêm phần thu hút

Với bất kì thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em nào, từ cửa hàng có diện tích lớn đến cửa hàng có diện tích khiêm tốn. Việc tạo một không gian mặt tiền nổi bật đều rất quan trọng.

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang
[content_no_cache id="19059"]

1. Tạo hình ảnh mặt tiền cửa hàng nổi bật

Ấn tượng ban đầu là yếu tố nổi bật đầu tiên. Trực tiếp tác động đến thị hiếu của khách hàng. Một bảng hiệu rõ ràng, bắt mắt. Kết hợp cùng mặt tiền được thiết kế nổi bật. Điều này sẽ tạo được sự chú ý cho khách ngay từ lần đầu tiên. Thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em diện tích nhỏ nên thiết kế mặt tiền trong suốt. Dùng hệ thống cửa kính để khách hàng dễ quan sát từ bên ngoài. Đây cũng là kiểu mặt tiền trẻ trung, dễ thay đổi, dễ sửa chữa và ít chi phí.

Bật mí cách thiết kế shop quần áo trẻ em có diện tích nhỏ thêm phần thu hút

2. Hạn chế sử dụng vách ngăn

Khi sử dụng vách ngăn, không gian thiết kế cửa hàng trẻ em sẽ bị chia làm nhiều mảng khác nhau. Khiến khoảng không gian trở nên bức bối và chật chội. Thay vào đó, bạn nên hạn chế sử dụng các vách ngăn. Từ đó có thể giải phóng tầm nhìn cho khách hàng khi mua sắm. Khách hàng có thể nhìn rõ ràng những đồ cần mua. Điều này giúp cửa hàng bạn trông sáng sủa, rộng rãi hơn. Dễ dàng cho khách hàng di chuyển trong việc lựa chọn và ngắm nhìn sản phẩm.

Bật mí cách thiết kế shop quần áo trẻ em có diện tích nhỏ thêm phần thu hút

3. Thiết kế nội thất và sắp xếp quần áo một cách hợp lí, tiết kiệm diện tích

Với thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em có diện tích nhỏ. Cách chọn lựa kệ treo quần áo cần được tối giản không quá cầu kì. Chiều cao của kệ nên được gắn ở vị trí vừa tầm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sắp xếp sản phẩm trong cửa hàng theo giới tính. Và sau đó là chủng loại như váy, quần, áo khoác, bộ mặc nhà… Điều này vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, mang tính thẩm mỹ. Cũng vừa giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm đồ. Chắc chắn khách hàng sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời trong không gian nhỏ xinh này.

Bật mí cách thiết kế shop quần áo trẻ em có diện tích nhỏ thêm phần thu hút

Đọc thêm tin tức tại Ninh Hiệp News
Tìm kiếm đối tác Kinh doanh TẠI ĐÂY
Truy cập cộng đồng Kinh doanh TẠI ĐÂY

Related Articles

Back to top button