Cơ hội tiếp cận thêm hàng nghìn Khách hàng tiềm năng mỗi ngày từ Ninh Hiệp Online

Tìm hiểu ngay
Kinh doanhThiết kế cửa hàng
Trending

Thiết Kế Mặt Tiền Shop Thời Trang Thu Hút Ánh Nhìn Khách Hàng

Bạn chuẩn bị mở shop thời trang hoặc cải tạo lại shop, bạn mong muốn cửa hàng sở hữu mặt tiền ấn tượng để thu hút khách hàng, nâng tầm giá trị của shop. Bài viết này của Ninh Hiệp Online sẽ là bước đệm để bạn hoàn thành mong muốn đó.

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang
[content_no_cache id="19059"]

Lưu Ý Khi Thiết Kế Mặt Tiền Shop Thời Trang

1. Thiết kế theo đối tượng khách hàng của shop

Mặt tiền shop thời trang ấn tượng là mặt tiền được thiết kế phù hợp với đối tượng khách hàng shop hướng đến. Bởi mỗi nhóm khách hàng sẽ có cách nhìn, sở thích khác nhau. Ví dụ bạn không thể mang phong cách thiết kế ngộ nghĩnh (chuyên dành cho shop trẻ em) để thiết kế mặt tiền cho shop quần áo trung niên.

2. Thiết kế dựa trên quy mô shop

Lưu ý tiếp theo khi thiết kế mặt tiền shop thời trang thu hút khách hàng là sự phù hợp với quy mô của shop. Với shop có diện tích thoải mái, việc thiết kế mặt tiền cũng dễ dàng hơn, có nhiều lựa chọn hơn.

Ngược lại, nếu shop thời trang có diện tích hạn hẹp thì ý tưởng thiết kế sẽ có phần “dè dặt”, “kén chọn” hơn. Lúc này, những thiết kế đơn giản nhưng mới lạ sẽ là ý tưởng hợp lý. Nếu tham lam bày biện quá cầu kỳ – không gian shop vốn nhỏ sẽ trông tù túng, bí bách ngay từ bên ngoài nhìn vào.

3. Thiết kế cửa mặt tiền chất liệu kính

Để sản phẩm, cách bố trí bên trong cửa hàng có thể thu hút khách hàng ngay từ bên ngoài – cửa mặt tiền của shop nên ưu tiên chất liệu kính. Ngoài giúp khách hàng có thể nhận thấy sản phẩm mà shop đang bán, kính còn là chất liệu mang đến sự sang trọng cho shop. Đây cũng là lý do phần lớp shop thời trang đều chọn cửa mặt tiền bằng chất liệu này.

4. Thiết kế biển hiệu shop nổi bật

Từ bên ngoài, biển hiệu cũng là yếu tố giúp shop thời trang gây ấn tượng với khách. Vậy thế nào là một biển hiệu shop thời trang nổi bật?

  • Thể hiện được tên shop, thông tin liên hệ.
  • Thiết kế dựa trên phong cách shop, thể hiện được các sản phẩm thời trang shop hướng đến.
  • Bố trí ở vị trí dễ nhìn thấy (không bị vật cản, vừa tầm mắt người đi đường).
  • Ưu tiên các hình ảnh mới mẻ.
  • Có đèn LED để chiếu sáng vào ban đêm.

Các Mẫu Thiết Kế Mặt Tiền Shop Thời Trang Ấn Tượng

Mẫu 1: Mẫu shop quần áo nữ với mặt tiền thiết kế cửa gương cách điệu ấn tượng, mới lạ. Xanh đen là tone màu chủ đạo mang đến sự hiện đại, sang trọng và vô cùng nổi bật.

Thiết Kế Mặt Tiền Shop Thời Trang Ấn Tượng

Mẫu 2: Mặt tiền shop thời trang sử dụng gam màu trắng chủ đạo – trung tính, thời thượng, hiện đại. Thiết kế mặt kính và cửa kính ra vào mang hơi hướng cổ điển thu hút, dễ chịu.

Mẫu Thiết Kế Mặt Tiền Shop Thời Trang Đẹp

Mẫu 3: Mẫu shop quần áo nam với bảng hiệu tối giản – thể hiện được sản phẩm chủ đạo của shop.

Mẹo Thiết Kế Mặt Tiền Shop Thời Trang Đẹp

Mẫu 4: Shop quần áo nữ công sở với bảng hiệu có font chữ độc đáo, mềm mại, sang trọng phù hợp với các chị em công sở. Màu trắng chủ đạo ở mặt tiền giúp tên shop cũng như không gian bên trong shop được nổi bật hơn.

Kinh Nghiệm Thiết Kế Mặt Tiền Shop Thời Trang

Mẫu 5: Mẫu mặt tiền shop quần áo trẻ em với sắc hồng ngộ nghĩnh cùng biển hiệu âm tường vòng cung ấn tượng. Thiết kế kính trong phía trước giúp shop quần áo này trở nên nổi bật, thu hút.

[content_no_cache id="18980"]
Cách Thiết Kế Mặt Tiền Shop Thời Trang Đẹp

Hy vọng các thông tin về thiết kế mặt tiền shop quần áo trên đây sẽ giúp bạn có bước khởi động thuận lợi trong hoạt động kinh doanh. Và đừng quên, bên cạnh thiết kế của shop thì yếu tố làm nên thành công trong kinh doanh chính là chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ.

Đọc thêm tin tức tại Ninh Hiệp News
Tìm kiếm đối tác Kinh doanh TẠI ĐÂY
Truy cập cộng đồng Kinh doanh TẠI ĐÂY

Related Articles

Back to top button