Cơ hội tiếp cận thêm hàng nghìn Khách hàng tiềm năng mỗi ngày từ Ninh Hiệp Online

Tìm hiểu ngay
Kinh doanhThiết kế cửa hàng

Mô hình trưng bày cửa hàng thời trang theo phong cách thiết kế shop như zara

Khác xa với các đối thủ trong cùng phân khúc. Lí do là gì? Đó chính là việc chú trọng đến thiết kế cho không gian cửa hàng.

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang
[content_no_cache id="19059"]

Zara Là một hãng thời trang luôn chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng không chỉ ở chất lượng tốt, sản phẩm đẹp, mà còn cách bởi trưng bày cửa hàng thời trang cực kì chuyên nghiệp.

1. Sở hữu mặt tiền nổi bật, ấn tượng

Zara có ý tưởng thiết kế mặt tiền rất bắt mắt. Đa số hãng luôn chọn những nơi mặt tiền thoáng và rộng rãi. Với mặt tiền rộng rãi, shop sẽ có được view đẹp mắt, thu hút khách hàng. Vì thế, nếu muốn nổi bật như thương hiệu này trong cách chọn không gian mặt tiền. Bạn nên chọn lựa những địa điểm cũng như diện tích một cách thật hợp lí. Điều này tạo cho khách hàng một sức hút cực mạnh. Mặt tiền vừa đẹp mắt, sáng sủa, rộng rãi. Đây chắc chắn là một lợi thế cho thiết kế shop quần áo trở nên nổi bần bật như Zara.

Nổi bần bật với mô hình cửa hàng thời trang theo phong cách thiết kế shop như zara

2. Bố trí trưng bày cửa hàng thời trang một cách hợp lí

Là hãng thời trang với nhiều đối tượng khách hàng từ trẻ em đến người lớn, từ nữ đến nam. Chính vì vậy, các cửa hàng Zara trưng bày đủ cả các dòng sản phẩm. Nhưng sẽ gây khó khăn cho khách hàng nếu để các vật phẩm lộn xộn vào nhau. Vì thế bằng cách phân chia khu vực trưng bày theo đối tượng khách hàng mục tiêu. Nghĩa là sẽ có khu trưng bày quần áo trẻ em và người lớn riêng biệt. Ngày nay, việc thiết kế nội thất shop quần áo. Không chỉ giúp không gian được bố trí khoa học, thuận tiện hơn cho việc kinh doanh. Điều này còn giúp thu hút khách hàng đến với bạn.

Nổi bần bật với mô hình cửa hàng thời trang theo phong cách thiết kế shop như zara

3. Thiết kế nội thất và cách trưng bày sản phẩm

Để tối đa được diện tích cho shop. Bạn có thể dùng những loại móc treo quần áo trên cao. Ưu tiên những vật dụng nội thất đa năng. Nên lựa chọn những mẫu nội thất sao cho chúng có thể hài hòa. Đối với bối cảnh, màu sắc, thảm trải,… Đặc biệt là phù hợp với phong cách cửa hàng, để mang đến sự đồng bộ. Ngoài ra nên phâ n chia, bố trí hợp lý chúng. Những mặt hàng giảm giá nên được đặt ở trong cùng. Bởi thông thường, người dùng thích hàng giảm giá. Do đó, nếu bạn đặt ngoài cùng. Rất có thể khách hàng của bạn chỉ nhìn mặt hàng này sau đó quyết định luôn. Không lựa chọn các sản phẩm khác.

Nổi bần bật với mô hình cửa hàng thời trang theo phong cách thiết kế shop như zara

Đọc thêm tin tức tại Ninh Hiệp News
Tìm kiếm đối tác Kinh doanh TẠI ĐÂY
Truy cập cộng đồng Kinh doanh TẠI ĐÂY

Related Articles

Back to top button