Cơ hội tiếp cận thêm hàng nghìn Khách hàng tiềm năng mỗi ngày từ Ninh Hiệp Online

Tìm hiểu ngay
Kinh doanhThiết kế cửa hàng

Cách Thiết Kế Cửa Hàng Quần Áo Trẻ Em Ấn Tượng

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang

Theo các chủ shop quần áo trẻ em, để cửa hàng thu hút khách hàng – hoạt động kinh doanh thuận lợi hơn thì cần những yếu tố gì?

Khá dễ dàng để liệt kê ngay các tiêu chí:

  • Chất lượng sản phẩm: mẫu mã, loại vải…
  • Giá bán sản phẩm.
  • Phong cách phục vụ.
  • Vị trí cửa hàng.

Đúng nhưng chưa đủ! Phần thiết kế của cửa hàng cũng rất quan trọng. Một cửa hàng được thiết kế bắt mắt hẳn sẽ thu hút hơn một cửa hàng không được chăm chút kỹ lưỡng về thiết kế.

Ninh Hiệp Online xin bật mí đến bạn Cách Thiết Kế Cửa Hàng Quần Áo Trẻ Em Ấn Tượng.

Cách Thiết Kế Cửa Hàng Quần Áo Trẻ Em Ấn Tượng

1. Màu Sắc Cửa Hàng

Màu sắc cửa hàng quần áo trẻ em cần phù hợp với sự ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé. Đồng thời phải tạo được ấn tượng với người lớn – người trực tiếp đi mua hoặc dẫn bé đi mua các mặt hàng này.

Những tone màu phù hợp với cửa hàng quần áo của bé thường là màu nổi bật, rực rỡ như vàng, hồng, xanh, đỏ… Các tone màu này mang đến cho cửa hàng sự tươi sáng, năng động tương đồng với ngây thơ, hiếu động của các bé.

Thiết Kế Shop Quần Áo Trẻ Em

2. Hệ Thống Ánh Sáng

Bố trí ánh sáng cũng là hạng mục cần quan tâm đặc biệt để thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em ấn tượng. Ý tưởng bố trí hệ thống ánh sáng thường được các shop “rỉ tai” nhau là: dùng đèn rọi để làm nổi bật các mẫu quần áo trẻ em đang bán chạy, các mẫu mới về hay mẫu ấn tượng.

Ngoài ra, hãy dùng đèn LED âm trần để shop quần áo trẻ em thêm lung linh, thu hút hơn. Với cửa hàng có trần nhà cao, có thể bố trí thêm đèn chùm để tạo sự chú ý.

3. Lối Đi Trong Cửa Hàng

Lối đi trong cửa hàng quần áo trẻ em cần được bố trí rộng rãi, không vướng chướng ngại vật để khách hàng thoải mái khi lựa đồ. Nếu lối đi quá hẹp, tầm nhìn của khách sẽ bị hạn chế (khó quan sát quần áo) và gây cảm giác bí bách, không thoải mái khi ở trong shop.

4. Bố Trí Kệ Để Hàng

Góp phần làm nên sức hút cho các sản phẩm quần áo trong cửa hàng là phần kệ hàng. Bởi vậy bạn cần chú ý chăm chút khu vực này trong quá trình thiết kế.

Trên các kệ hàng bạn có thể bài trí những phụ kiện yêu thích của trẻ em để thu hút các bé và tạo cảm tình với phụ huynh. Tuy nhiên cần chú ý, trẻ em vốn hiếu động nên cần trưng bày đồ chơi trên kệ hàng một cách hợp lý. Nên chọn đồ chơi có trọng lượng nhẹ như gấu bông, búp bê, mô hình ô tô… để tránh nguy hiểm cho bé nếu có bị rơi.

Đồng thời, kệ để hàng cần được xử lý các góc sắc nhọn để không ảnh hưởng đến các bé.

5. Dùng Cửa Kính

Không tự nhiên mà phần lớn các cửa hàng quần áo đều dùng cửa kính thay vì các loại cửa khác.

Vậy cửa kính mang đến ưu điểm gì?

  • Giúp khách hàng có thể quan sát bên trong cửa hàng khi đang ở ngoài.
  • Tạo sự sang trọng, sáng sủa cho cửa hàng.

Do đó, để thiết kế shop quần áo trẻ em ấn tượng thì cửa kính là lựa chọn lý tưởng cho bạn để kích thích sự chú ý với khách hàng mục tiêu đi ngang qua cửa hàng.

6. Tạo Không Gian Vui Chơi Nhỏ

Thiết kế một không gian vui chơi nhỏ cho bé là cách để cửa hàng quần áo trẻ em tạo điểm nhấn khác biệt, thể hiện được sự tâm lý của chủ shop. Bởi lẽ trẻ em thường hiếu động, hay bị thu hút bởi những điều mới lạ. Nếu cửa hàng có thiết kế hạng mục này, phụ huynh sẽ thoải mái lựa đồ cho con – các bé có được không gian vui chơi khi đến shop.

Không phải quá cầu kỳ, một chú thú nhún, mô hình lắp ghép hay một vài chiếc xe ô tô… là đủ để shop quần áo trẻ em tạo nên một khu vui chơi thu nhỏ.

Mẫu Thiết Kế Cửa Hàng Quần Áo Trẻ Em Ấn Tượng

Mẫu 1: Mẫu thiết kế cửa hàng bán quần áo trẻ sơ sinh đơn giản, tiện ích với khu vực phân chia theo giới tính. Trang trí với 2 màu xanh, hồng nhẹ nhàng và ngây thơ.

Mẫu Thiết Kế Cửa Hàng Bán Quần Áo Trẻ Sơ Sinh Đơn Giản

Mẫu 2: Mẫu shop quần áo trẻ em gây thu hút từ ánh nhìn đầu tiên. Kệ trưng bày của cửa hàng được thiết kế với độ cao vừa phải. Có bố trí các vật dụng ngộ nghĩnh phù hợp với trẻ em như gấu bông, nôi, lều…

Thiết Kế Shop Quần Áo Trẻ Em Ấn Tượng

Mẫu 3: Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo cho bé gái với tone hồng nhẹ nhàng, mộng mơ. Hệ thống ánh sáng chiếu vào sản phẩm thu hút chú ý khách hàng.

Thiết Kế Shop Quần Áo Trẻ Em Với Tone Màu Hồng Nhẹ

Mẫu 4: Mẫu cửa hàng quần áo trẻ em với gam màu tươi sáng, xinh xắn. Hệ thống giá kệ trong cửa hàng được bố trí khoa học, tối ưu công năng.

Mẫu Cửa Hàng Quần Áo Trẻ Em Với Gam Màu Tươi Sáng

Mẫu 5: Mẫu cửa hàng quần áo trẻ em thiết kế rực rỡ, thu hút. Một bên tường được ốp bảng nhựa trắng, có trang bị hệ thống đèn LED làm “bức nền” cho các mẫu quần áo.

Mẫu Thiết Kế Cửa Hàng Quần Áo Trẻ Em Với Tone Màu Rực Rỡ

Với những thông tin trên, Ninh Hiệp Online mong muốn các chủ shop quần áo trẻ em sẽ có được không gian bán hàng ấn tượng, thu hút để hoạt động kinh doanh phát triển mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra đừng quên lưu tâm đến chất lượng hàng hóa để chinh phục khách hàng, để khách ghé đến cửa hàng nhiều lần nữa.

Đọc thêm tin tức tại Ninh Hiệp News
Tìm kiếm đối tác Kinh doanh TẠI ĐÂY
Truy cập cộng đồng Kinh doanh TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang
Nút quay lại đầu trang