Cơ hội tiếp cận thêm hàng nghìn Khách hàng tiềm năng mỗi ngày từ Ninh Hiệp Online

Tìm hiểu ngay
Nhịp sống trẻ

12 cung hoàng đạo nên kết hôn vào năm bao nhiêu tuổi?

Đối với một vài cung hoàng đạo, hôn nhân không thật sự quan trọng và họ cho rằng kết hôn với một ai đó sẽ làm tổn hại đến con đường phát triển của họ. Các cung hoàng đạo này thường là người có tâm hồn tự do và thích cảm giác độc hành trên hành trình của chính mình hơn là có một ai đó tham gia cùng.

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang
[content_no_cache id="19059"]

Trong khi một vài cung hoàng đạo khác lại thích cảm giác có người đồng hành và thường kết hôn rất sớm. Chiêm tinh hay các bài trắc nghiệm chiêm tinh học có thể là một đồng minh tin cậy cho phép bạn khám phá độ tuổi lý tưởng để kết hôn.

NHỮNG CUNG HOÀNG ĐẠO SẼ KẾT HÔN TRƯỚC TUỔI BA MƯƠI

Kim Ngưu, Cự Giải và Xử Nữ là những cung hoàng đạo yêu thích sự ổn định và trân trọng các giá trị gia đình. Ba cung hoàng đạo này thường có suy nghĩ thực tế và mong muốn cam kết lâu dài trước tuổi ba mươi.

KIM NGƯU

Bạn là người thực tế cũng như luôn tin tưởng vào bản thân mình. Với Kim Ngưu, họ luôn theo đuổi một mục tiêu đến cùng, họ kiểm soát tốt và không cho phép những chuyện tồi tệ bất ngờ xảy ra. Do đó, bạn có thể cân nhắc kết hôn trước 30 tuổi và để bản thân ít bị chi phối bởi cảm xúc của mối quan hệ yêu đương.

CỰ GIẢI

Cự Giải là cung hoàng đạo rất xem trọng mối quan hệ hôn nhân, bạn thích sự trung thành và hoà hợp. Bạn cũng không ngại cam kết lâu dài với người mình yêu. Vì vậy, bạn có thể kết hôn từ năm 22 – 23 tuổi.

XỬ NỮ

Bạn biết rõ các mối quan hệ của mình cũng như hiểu được sự phù phiếm là điều không dành cho bạn. Suy nghĩ thực tế cùng mong muốn một mối quan hệ chân thành, dài lâu có thể cho phép Xử Nữ kết hôn ở độ tuổi 25.

NHỮNG CUNG HOÀNG ĐẠO SẼ KẾT HÔN Ở TUỔI BA MƯƠI 

Song Tử, Bạch Dương và Nhân Mã là những cung hoàng đạo thích tận hưởng cuộc sống, do đó, họ cần nhiều thời gian trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Cả 3 cung hoàng đạo này đều thích được sống như thời niên thiếu. Song Tử, Bạch Dương hay Nhân Mã đều trân quý khoảng thanh xuân của mình nên họ luôn muốn tận hưởng tuổi trẻ trọn vẹn trước khi nghĩ đến chuyện kết hôn.

SONG TỬ

Bạn yêu thích sự sáng tạo và bạn ghét những việc lặp đi lặp lại nhàm chán, đồng thời, Song Tử tự thấy bản thân cần có những kinh nghiệm sống trước khi kết hôn. Dù vậy, bạn vẫn muốn đám cưới của mình trở thành một ngày kỷ niệm khó quên.

BẠCH DƯƠNG

Bạn là người có xu hướng bốc đồng và thường làm theo trái tim mình, điều đó có thể khiến bạn trở nên ngốc nghếch trong một vài trường hợp. Bạch Dương cũng thường thiếu kiên nhẫn, nhưng đừng lo, bạn không cần phải đóng khuôn bản thân mình vì bất kỳ mục tiêu nào kể cả  hôn nhân.

NHÂN MÃ

Nhân Mã cho rằng không việc gì phải cố gắng kết hôn sớm hoặc quá nhanh. Đối với bạn, việc bản thân kiên nhẫn và tôn trọng sự tự do của chính mình mới là điều quan trọng nhất.

NHỮNG CUNG HOÀNG ĐẠO CÓ THỂ KẾT HÔN VÀO NHỮNG THỜI ĐIỂM BẤT NGỜ

Đối với Bảo Bình, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Thiên Yết và Ma Kết, ngày cưới hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn, chỉ lần lúc đó trái tim bạn cảm thấy “đã đến lúc”. Bạn cũng rất hứng thú mỗi khi tâm trí gợi lên những khoảnh khắc về ngày cưới trong tương lai của bạn.

[content_no_cache id="18980"]

BẢO BÌNH

Đối với Bảo Bình, sự tự do là ưu tiên hàng đầu của bạn.Với bản tính độc lập của mình, Bảo Bình thường xuyên phải tự thuyết phục bản thân nghĩ đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, nhu cầu về sự an toàn cảm xúc có thể khiến bạn lựa chọn kết hôn vào bất kỳ thời điểm nào trong cuộc đời.

SONG NGƯ

Với tính cách lãng mạn và sự nhạy cảm trong tình yêu, Song Ngư có thể tiến đến quyết định kết hôn nếu gặp đúng một nửa cho bạn cảm giác họ có thể biến cuộc sống hôn nhân trở nên lãng mạn không kém gì so với lúc yêu nhau.

Song Ngư không ấn định cụ thể một khoảng thời gian bạn sẽ cưới, nhưng bạn luôn muốn ngày cưới của mình trở thành một ngày không thể quên.

SƯ TỬ

Sư Tử luôn thích tự mình nhìn nhận vấn đề cũng như đưa ra quyết định, do đó, việc nói với Sư Tử rằng khi nào bạn sẽ kết hôn là điều vô ích. Sư Tử biết chính xác kiểu người sẽ khiến bạn mong muốn tiến đến chuyện hôn nhân. Vì vậy, bạn cảm thấy bản thân cần rất nhiều thời gian để tìm thấy viên ngọc quý giá đó nên không việc gì phải vội vàng khi nhắc đến chuyện kết hôn.

THIÊN BÌNH

Thiên Bình lãng mạn luôn nghĩ về một cuộc hôn nhân trong mơ, tuy nhiên, bạn luôn chần chừ và sợ mắc sai lầm nếu kết hôn khi còn quá trẻ.

Bạn thích cân nhắc mặt tốt, mặt xấu trước khi cam kết bất cứ điều gì. Do đó, cuộc hôn nhân trong mơ của bạn không cần phải diễn ra quá vội vàng, thay vào đó, Thiên Bình cần thời gian để biết mình thực sự muốn gì và tránh những đổ vỡ không mong muốn trong tương lai.

THIÊN YẾT

Sự thiếu tin tưởng và ghen tuông của Thiên Yết có thể khiến bạn ngần ngại việc tin tưởng hoàn toàn vào nửa kia của mình và cả những người xung quanh. Trong tình yêu, bạn là một người khắt khe, đôi lúc tình yêu của bạn mãnh liệt nhưng xen lẫn là những nỗi sợ hãi mơ hồ.

Sở thích bí ẩn xen lẫn việc khó tin tưởng vào bất kỳ ai ngăn cản Thiên Yết tiết lộ ngày cưới của mình, ngay cả khi bạn có ý định kết hôn sớm.

MA KẾT

Là một người có tham vọng, thích dấn thân, Ma Kết thường lưỡng lự trong việc lựa chọn giữa hôn nhân và sự nghiệp. Cần rất nhiều kiên nhẫn và yêu thương để thuần hóa được Ma Kết và khiến bạn nghĩ đến chuyện hôn nhân. Tuy nhiên, nếu được thuần hóa đúng cách, Ma Kết sẽ là người biết cách trở thành một người bạn đồng hành nghiêm túc, trung thành và chu đáo trong tình yêu.

Sau cùng, bạn có thể thấy rằng mỗi dấu hiệu chiêm tinh đều có sự ảnh hưởng khác nhau đến độ tuổi kết hôn của từng cung hoàng đạo. Tuy nhiên, chiêm tinh không phải là yếu tố duy nhất để quyết định độ tuổi kết hôn của bạn nhưng chắc chắn là một yếu tố thú vị đáng để bạn xem xét về vấn đề này.

Nguồn: ELLE VIETNAM

Đọc thêm tin tức tại Ninh Hiệp News
Tìm kiếm đối tác Kinh doanh TẠI ĐÂY
Truy cập cộng đồng Kinh doanh TẠI ĐÂY

Related Articles

Back to top button