Cơ hội tiếp cận thêm hàng nghìn Khách hàng tiềm năng mỗi ngày từ Ninh Hiệp Online

Tìm hiểu ngay
Nhịp sống trẻ

Những câu nói hay thể hiện tính cách của 12 cung hoàng đạo

Chúng ta thường hay thông qua những câu nói của người nổi tiếng để tìm kiếm động lực thúc đẩy bản thân mình. Vẫn là câu nói của người tiếng, nhưng giờ đây nó dành cho đặc điểm của mỗi cung hoàng đạo. Nhờ vào đó, bạn có thể thấu hiểu hơn về mình cũng như luôn “tích trữ” nguồn năng lượng tích cực cho những lúc bản thân mệt mỏi.

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang
[content_no_cache id="19059"]

Bạch Dương

“Tôi là người nắm giữ số mệnh. Tôi là người dẫn dắt linh hồn”

–William Ernest Henley–

Sức mạnh tinh thần của Bạch Dương luôn mãnh liệt, bạn không bao giờ để bản thân đầu hàng trước những thử thách trong cuộc sống. Bên trong Bạch Dương hừng hực một ngọn lửa nhiệt huyết khi đã quyết định một điều gì đó và không ai có thể dập tắt sự cháy bỏng ấy được. Có thể Bạch Dương đôi khi sẽ tùy hứng, nhưng bạn vốn dĩ là một người kiên định, mạnh mẽ cùng với ý chí kiên cường và niềm tin mãnh liệt vào bản thân mình.

Kim Ngưu

“Chẳng có điều gì có thể giết chết được bạn, chúng chỉ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi”

–Friedrich Nietzsche–

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo kiên định nhất, luôn biết cách kiểm soát cảm xúc và tình trạng của bản thân. Ngay cả khi rơi vào khốn cảnh, bạn không để ai phát hiện ra sự lo lắng, muộn phiền hay bất cứ cảm xúc dao động nào của mình. Mang trong mình nội tâm kiên cường và sự điềm tĩnh không mấy ai có được, bạn không sợ đối mặt với thử thách, cũng không sợ vấp ngã. Với bạn, chúng chỉ là một bài khảo nghiệm rèn giũa bản thân bạn thêm phần mạnh mẽ hơn mà thôi.

Song Tử

“Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí”

–Charlie Chaplin–

Những người thuộc cung Song Tử luôn khiến người khác thoải mái khi ở bên cạnh. Nhờ tính cách quảng giao, vui vẻ, hòa đồng và nhạy cảm, Song Tử luôn là “nam châm” thu hút người khác. Với bạn, tiếng cười chính là “liều thuốc bổ” trong cuộc sống và luôn dùng nó để giúp bản thân mình mang thêm nguồn năng lượng tích cực. Bạn không chỉ “treo” nụ cười trên môi mà còn trở thành liều “vitamin” giúp mọi người luôn cảm thấy vui vẻ hơn.

Cự Giải

“Đến cuối cùng, chỉ còn ba điều quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Chính là bạn đã trao đi bao nhiêu tình yêu, bạn đã sống an yên thế nào và bạn đã buông bỏ những điều vô nghĩa ra sao”

–Buddha–

Trong tất cả cung hoàng đạo, Cự Giải là người đa cảm, ấm áp và có trái tim rộng lượng nhất. Chính vì điều này, bạn không bao giờ ôm quá nhiều thù hận trong lòng, cũng không giận ai quá lâu, bạn bao dung và sẵn sàng tha thứ mọi lỗi lầm của người khác. Đồng thời, bạn cũng là một người trung thực và thông mình, biết cách làm thế nào để vượt qua những khó khăn.

Sư Tử

“Tình yêu của bạn khiến tôi mạnh mẽ hơn. Căm hận của người khiến tôi càng vững bước”

–Cristiano Ronaldo–

Sư Tử sinh ra để trở thành người lãnh đạo, thế nên bạn sở hữu một phong thái tự tin không ai sánh bằng. Bất kể thứ gì đang cản đường, bạn đều không bận tâm mà tiếp tục bước tiếp về phía trước. Bạn sẵn sàng khoác tấm áo giáp, dùng sức mạnh chiến đấu để chứng minh cho thế giới biết bạn là người tuyệt vời như thế nào. Chính sự tự tin manh đến cho bạn một thần thái cao ngạo, chẳng màng điều chi, chỉ có đích đến trên con đường bạn đang đi.

Xử Nữ

“Bạn không thể sống trọn ngày hôm nay nếu chưa từng giúp đỡ ai đó kể cả khi họ không bao giờ có thể trả ơn bạn”

–John Bunyan–

Xử Nữ là cung hoàng đạo rất thực tế, luôn nhìn mọi thứ bằng trí tuệ và logic, kể cả cách suy nghĩ của bạn cũng khác với mọi người xung quanh. Trước bất cứ khó khăn nào, bạn đều có thể nghĩ ra biện pháp để vượt qua chúng. Bạn không hề có ý định giấu tài cho riêng bản thân mà thích dùng nó để giúp đỡ mọi người xung quanh, dẫu cho có thể bạn chẳng bao giờ được đền đáp.

Thiên Bình

“Khi bạn thôi hy vọng mọi người trở nên hoàn hảo, bạn có thể thích chính con người của họ”

–Donald Miller–

Thiên Bình như là cán cân của tình yêu, bạn luôn trao tình yêu thương và sự quan tâm đến mọi người xung quanh. Bạn biết cách cân bằng và hợp tác, thế nên mọi người luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh. Ngoài ra, một ưu điểm của Thiên Bình luôn được đánh giá cao chính là bạn có thể nhìn thấy được ưu điểm của người khác bất kể họ còn bao nhiêu khuyết điểm đi nữa.

Thiên Yết

“Là người giàu nhất trong nghĩa trang không có ý nghĩa gì với tôi… Kết thúc mỗi ngày với suy nghĩ rằng mình đã làm được một điều gì đó tuyệt vời mới là điều quan trọng”

– Steve Jobs–

Hầu hết những người thuộc cung Thiên Yết đều thành công trong cuộc sống bởi bạn thông minh và tràn đầy đam mê. Thiên Yết nổi bật bởi tính cách mạnh mẽ nhưng cũng rất sâu sắc, bạn luôn mong mỏi bản thân có thể làm gì đó tốt đẹp cho cuộc sống của mình.

Nhân Mã

“Du lịch càng nhiều càng tốt, càng xa càng tốt. Cuộc sống không có nghĩa dừng mãi ở một nơi”

–khuyết danh–

Nhân Mã là những người năng động, yêu thích khám phá và phiêu lưu. Chính vì vậy, những thử thách là một phần không thể nào thiếu trong cuộc đời của cung hoàng đạo này. Bạn sống hết mình và trọn đam mê, luôn tận hưởng niềm vui du lịch của bản thân để khiến cuộc sống này luôn tràn ngập những hành trình thú vị và trải nghiệm đáng quý.

Ma Kết

“Bạn được ban tặng sự sống, nhiệm vụ (cũng là quyền lợi) của bạn chính là tìm kiếm những điều tốt đẹp trong cuộc sống, dù cho chúng có nhỏ bé đi chăng nữa”

–Elizabeth Gilbert–

Ma Kết có thể không giàu có nhưng luôn sở hữu những món đồ đắt tiền. Chính mong muốn một cuộc sống tốt đẹp đã khiến bạn không ngừng nỗ lực và làm việc thật chăm chỉ. Ma Kết có rất ít bạn nhưng với mỗi mối quan hệ, bạn luôn đối đãi chân thành và tận tâm.

[content_no_cache id="18980"]

Bảo Bình

“Mục đích hàng đầu trong cuộc sống của chúng ta chính là giúp đỡ người khác. Và nếu bạn không thể giúp đỡ người khác, ít nhất đừng làm họ tôn thương”

–Dalai Lama–

Bảo Bình là những người giàu trí tưởng tượng và những suy nghĩ của bạn luôn khác xa với mọi người xung quanh, vô cùng độc đáo và sáng tạo. Một Bảo Bình hài hước, hóm hỉnh luôn mang trong mình nỗi khao khát được giúp đỡ người khác và cống hiến những điều tốt đẹp cho xã hội.

Song Ngư

“Điều tuyệt vời nhất bạn học được chính là yêu thương và được yêu thương”

–Moulin Rouge–

Song Ngư mơ mộng nhưng lại là những người tinh tế và nhạy cảm với cảm xúc của mọi người xung quanh. Trong cuộc sống, bạn là người dễ dàng đồng cảm với người khác và không ngại ngần giúp đỡ ai đó khi họ gặp khó khăn.

Nguồn: ELLE VIETNAM

Đọc thêm tin tức tại Ninh Hiệp News
Tìm kiếm đối tác Kinh doanh TẠI ĐÂY
Truy cập cộng đồng Kinh doanh TẠI ĐÂY

Related Articles

Back to top button