Cơ hội tiếp cận thêm hàng nghìn Khách hàng tiềm năng mỗi ngày từ Ninh Hiệp Online

Tìm hiểu ngay
Nhịp sống trẻ

Tìm hiểu ý nghĩa của 12 nhà trong chiêm tinh học

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang

Ngoài Vòng tròn cung hoàng đạo, trong chiêm tinh học còn có Bánh Xe Gia Đạo (Wheel of houses). Các vòng (hay còn gọi là nhà) của Bánh Xe Gia đạo được mô phỏng dựa trên vòng quay 24 giờ của Trái Đất và được sắp xếp tùy thuộc vào giờ, địa điểm và ngày tháng mà bạn được sinh ra. Bánh Xe Gia Đạo sẽ tự xoay quanh trục mỗi 2 tiếng đồng hồ, thế nên, mỗi người, với mỗi giờ sinh khác nhau, sẽ có cung Mặt trời rơi vào các nhà khác nhau.

Mọi người tin rằng khi một hành tinh rơi vào một nhà, thì biểu đồ sinh của bạn sẽ phản ánh những đặc điểm từ nhà đó. Vì vậy, sử dụng biểu đồ sinh để nghiên cứu sự di chuyển của các hành tinh trong nhà và cung hoàng đạo sẽ giúp bạn có được những dự đoán cần thiết về tương lai của mình.

Nhà đầu tiên

Nhà đầu tiên được vận hành bởi Bạch Dương – cung hoàng đạo liên quan đến những khởi đầu và sự mới mẻ. Khi hành tinh của bạn rơi vào nhà này, điều đó cho thấy bạn sẽ có nhiều ý tưởng khác lạ và những bước tiến mới trong tương lai. Bên cạnh đó, nhà đầu tiên thể hiện bạn là người có năng lực lãnh đạo, sẵn sàng tiên phong và đưa ra những giải pháp sáng tạo.

Nhà thứ hai

Nhà thứ hai được cai trị bởi Kim Ngưu, có liên quan đến thế giới vật chất và năm giác quan là thị giác, khứu giác, vị giác, thính giác và xúc giác. Nhà thứ hai phản ánh về môi trường vật chất xung quanh bạn và cách bạn cảm nhận về nó, đồng thời đưa ra những chỉ dẫn về vấn đề tài chính của bạn.

Nhà thứ ba

Được cai trị bởi Song Tử, nhà thứ ba thể hiện những khía cạnh về giao tiếp, suy nghĩ và các vấn đề xã hội. Giao tiếp chính là cách thức nói lên những điều mà người khác muốn nghe. Do đó, bằng cách lựa chọn ngôn từ thích hợp, bạn có thể cải thiện mối quan hệ với mọi người xung quanh, từ gia đình, bạn bè cho đến đồng nghiệp trong cơ quan.

Nhà thứ tư

Được vận hành bởi cung nhạy cảm Cự Giải, Nhà thứ tue ảnh hưởng đến khía cạnh gia đình, có thể là những dấu hiệu về sự chăm sóc và cảm giác an toàn trong ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng đến từ nhà thứ tư cho thấy những điều tốt đẹp và may mắn sẽ xảy đến với bạn trong tương lai.

Nằm ở vị trí dưới của Bánh Xe Gia Đạo, nhà thứ tư còn là đại diện cho nền tảng cuộc sống và nguồn cội con người. Theo đó, những sự kiện tác động đến chúng ta trong quá khứ sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của chúng ta sau này. Vì vậy, để có thể tiến về phía trước, chúng ta phải học cách buông bỏ những điều không cần thiết.

Nhà thứ năm

Trong chiêm tinh học, Sư Tử là cung hoàng đạo cai trị các quy luật trong nhà thứ năm. Vì vậy, nhà thứ năm chính là biểu tượng của sự sáng tạo và lãng mạn. Những người có hành tinh rơi vào nhà này thường là người có sức cuốn hút và được mọi người chú ý trong công việc lẫn cuộc sống.

Nhà thứ sáu

Những đặc trưng tính cách như thực tế, tỉ mỉ và chu toàn của Nhà thứ sáu đều được ảnh hưởng bởi Xử Nữ. Nhà thứ sáu cho thấy bạn là người có tổ chức, nghiêm túc trong công việc, đáng tin cậy và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Ngoài ra, nhà thứ sáu còn mang ý nghĩa về sức khỏe, cho thấy bạn có thói quen ăn uống lành mạnh và cơ chế tập thể dục điều độ.

Nhà thứ bảy

Vì được cai trị bởi cung Thiên Bình nên nhà thứ bảy mang biểu tượng của sự hợp tác và cân bằng. Nó quy định những đặc điểm như yếu tố hài hòa và dễ thích ứng trong các mối quan hệ xã hội của bạn, bao gồm cả gia đình và công việc. Bên cạnh đó, những điều liên quan đến giao dịch, hợp đồng cũng có mối quan hệ mật thiết đến nhà này.

Nhà thứ tám

Có thể vì được vận hành bởi cung Bọ Cạp mà Nhà thứ tám ẩn chứa những khía cạnh bí ẩn và mới lạ. Nhà thứ tám chi phối sự sống, tình yêu, sự biến đổi và cái chết. Do đó, nó ít nhiều mang ý nghĩa về sự tái sinh. Những thông điệp này có thể liên quan đến một khởi đầu và chuyển biến mới sắp xảy đến với bạn.

Nhà thứ chín

Được cai trị bởi Cung Nhân Mã, nhà thứ chín thể hiện những ý nghĩa liên quan đến tinh thần, tâm linh và sự lạc quan. Nhà thứ chín cho thấy bạn là người khát khao khám phá, đam mê những điều mới mẻ và không ngại dấn thân trong cuộc sống. Về khía cạnh tâm linh, những người có hành tinh trong nhà thứ chín luôn sẵn sàng mở rộng tâm thức và tiếp thu các khái niệm về ý thức của con người.

Nhà thứ mười

Trong chiêm tinh học Nhà thứ mười nằm dưới sự cai quản của cung Ma Kết và chi phối những yếu tố gắn liền với quyền lực và sự nghiệp. Nhà thứ mười còn là đại diện cho địa vị và vinh quang. Đối với sự nghiệp, những người có hành tinh nằm trong nhà thứ mười là người có tham vọng cao, đạt được nhiều thành công và sự ngưỡng mộ của mọi người trong cuộc sống.

Nhà thứ mười một

Nhà thứ 11 được cai trị bởi cung Bảo Bình, có liên quan đến lòng nhân đạo và sự công bằng. Những người có hành tinh nằm trong nhà 11 luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo, mang tính sáng tạo và có hơi chút kỳ dị. Đối với các mối quan hệ xã hội, Nhà thứ 11 thể hiện bạn là người quảng giao và hòa đồng với mọi người xung quanh.

Nhà thứ mười hai

Nhà thứ 12 là nhà cuối cùng của Bánh Xe Gia Đạo trong chiêm tinh học, theo đó, nhà này được cai trị bởi cung Song Ngư. Đại diện cho nhà thứ 12 là sự kết thúc. Điều này có thể được hiểu là dấu hiệu chấm dứt của một tình bạn hay một mối quan hệ nói chung, hoặc một dự án bạn đang tham gia. Nhưng dấu hiệu kết thúc ở đây lại mang ý nghĩa tích cực, cho thấy rằng đã đến lúc bạn nên bắt đầu điều gì đó mới mẻ, sáng tạo và thú vị hơn.

Nguồn: ELLE VIETNAM

Đọc thêm tin tức tại Ninh Hiệp News
Tìm kiếm đối tác Kinh doanh TẠI ĐÂY
Truy cập cộng đồng Kinh doanh TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang
Nút quay lại đầu trang