Cơ hội tiếp cận thêm hàng nghìn Khách hàng tiềm năng mỗi ngày từ Ninh Hiệp Online

Tìm hiểu ngay
Nhịp sống trẻ

Tìm hiểu tên Thiên Thực theo cung hoàng đạo và ngày sinh của bạn

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang
[content_no_cache id="19059"]

Khi các thiên thể thẳng hàng và che khuất nhau, chúng sẽ tạo ra tên Thiên Thực dựa trên cung hoàng đạo, giả kim thuật và thần số học. Ví dụ, bạn sinh ngày 2/8/1993, gồm ngày 2 (Thấu cảm),cung hoàng đạo Sư Tử (Chữa lành), thứ Hai (của Nước), như vậy, tên Thiên Thực của bạn là Nhà thấu cảm có khả năng chữa lành của Nước.

Vậy tên Thiên Thực theo cung hoàng đạo và ngày sinh, thứ sinh của bạn là gì? Nó sẽ nói lên điều gì về bạn? Cùng Ninh Hiệp Online đi tìm hiểu nhé!

 

Tên Nhật thực theo cung hoàng đạo

Bạch Dương – Phi thường

Thiên thực sẽ diễn ra vào nhà thứ 10 và thứ 4 của bạn. Vì những nhà này có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống và sự nghiệp nên điều này sẽ khiến bạn trở nên phi thường và có những khả năng đột phá, giúp bạn đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp hay vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Kim Ngưu – Giác ngộ

Thiên Thực rơi vào nhà thứ 3 và thứ 9 cho thấy cuộc sống của bạn ngày càng tươi đẹp hơn. Bạn sẽ dễ dàng đạt được các mục tiêu dài hạn trong tương lai. Bạn sẽ được giác ngộ và nhìn thấy mọi điều rõ ràng hơn bao giờ hết.

Song Tử – Thần bí

Khi Thiên Thực diễn ra tại nhà thứ 2 và thứ 8, cuộc sống của bạn sẽ xoay quanh những điều huyền bí, cần dùng đến bản năng tự nhiên. Lúc này, những điều bí ẩn dường như trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Cự Giải – Linh thiêng

Với Thiên Thực trong nhà thứ 1 và 7, mọi thứ của bạn sẽ liên quan đến tính cách, sự cân bằng và hòa hợp. Trong mắt người khác, bạn là người biết dĩ hòa vi quý và sự xuất hiện của bạn luôn đi kèm với bình yên.

 

Sư Tử – Chữa lành

Khi Thiên Thực đi vào trục thứ 6 và 12, bạn cần được chữa lành về cả thể chất lẫn tinh thần để cải thiện cuộc sống hàng ngày. Do đó, nhiệm vụ cao cả nhất của bạn chính là chữa lành chính mình và thế giới này.

Xử Nữ – Rực rỡ

Cuộc sống của bạn sẽ được bao quanh bởi niềm vui, bạn bè, tán tỉnh và tình yêu, khi Thiên Thực ở trong nhà thứ 5 và 11. Bạn sẽ trở nên tỏa sáng vào thời gian này. Bên cạnh đó, hãy lan tỏa nguồn năng lượng tích cực này đến mọi người xung quanh nữa nhé.

Thiên Bình – May mắn

Vào thời điểm mà Thiên Thực đi vào trục giữa nhà thứ 4, 10 và Thiên Đỉnh (đường cung hoàng đạo giao với kinh tuyến), những nỗi sợ thầm kín và khao khát mãnh liệt nhất trong bạn sẽ được khai phá. May mắn đang mỉm cười và đã đến lúc bạn nên dành thời gian tìm hiểu về bản thân mình – đây cũng là bước đầu tiên giúp bạn đạt được hạnh phúc thật sự. 

 

Bọ Cạp – Say mê

Những cảm giác về vận mệnh và các vòng quan hệ xã hội thân thiết của bạn sẽ bắt đầu nảy sinh khi mà Thiên Thực xảy ra tại nhà thứ 9 và 3. Bạn có thể đang đắm chìm trong tình yêu của mọi người hoặc được truyền cảm hứng thay đổi vận mệnh của mình bởi những điều tuyệt vời xung quanh.

[content_no_cache id="18980"]

Nhân Mã – Thuần khiết

Khi Thiên Thực đi vào nhà thứ 2 và 8, cuộc sống của bạn sẽ liên quan đến tất cả những điều bạn sở hữu hiện tại. Đó có thể là tài sản, đam mê, sở thích… Giá trị của bạn được tôn vinh khi bạn biết quý trọng bản thân và những thứ thuộc về mình. Lúc này, bạn chính là viên pha lê tỏa sáng.

Ma Kết – Máu

Thiên Thực diễn ra trong cung Ma Kết và Cự Giải sẽ trao cho bạn toàn bộ sức mạnh của nó. Khi Nguyệt Thực xảy ra, bạn chính là nơi tích tụ toàn bộ năng lượng và ánh sáng của vũ trụ.

 

Bảo bình – mê hoặc

Nhật thực sẽ xảy ra ở nhà thứ 12 và 6, chiếu ánh sáng vào những nơi tăm tối nhất của tâm hồn bạn. Bí mật về sức mạnh của bạn sắp được đánh thức và khiến bạn bị mê hoặc bởi sức mạnh của chính mình. Hãy học cách sử dụng sức mạnh này để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Song Ngư – Xuất thần

Thiên Thực xảy ra trong nhà thứ 5 và 11, khi đó, một phần cuộc sống của bạn sẽ liên quan đến vòng xã hội. Có thể bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt mọi người xung quanh.

 

Tên Thiên thực theo ngày sinh

Ngày 1, 10, 19, 28 – Nhà lãnh đạo

Sự xuất hiện của số 1 trong dãy chữ số cho thấy bạn là người có năng lực tự nhận thức cao. Trong bài Tarot, những con số trên còn tương ứng với chức năng Pháp sư – người tạo ra phép thuật. Bạn là một nhà lãnh đạo thực sự và có tố chất.

Ngày 2, 11, 20, 29 – Nhà thấu cảm

Đây là những con số đại diện cho sự phân cực và những lựa chọn. Bạn vừa đại diện cho sự cân bằng, hài hòa, vừa là một nhà Thấu cảm, tôn trọng sự riêng tư của mọi người.

Ngày 3, 12, 21, 30 – Chất xúc tác

Nếu ngày sinh của bạn là những con số này, điều đó nói lên rằng bạn là một người rất chính trực và giàu sự sáng tạo. 

Ngày 4, 13, 22, 31 – Người chiến thắng

Bạn đại diện cho sự bền vững và chiến thắng. Bạn có đầy đủ những yếu tố cần thiết để tiến về phía trước. Vì thế, hãy tận dụng sức mạnh này để đem về vinh quang cho mình nhé.

 

Ngày 5, 14, 23 – Lữ khách

Những con số này biểu trưng cho sự tự do và chuyển đổi. Bạn luôn ham muốn những cuộc phiêu lưu mạo hiểm và khao khát khám phá thế giới ngoài kia.

Ngày 6, 15, 24 – Tình nhân

Bạn mang trong mình nguồn năng lượng về tình yêu và niềm say mê mãnh liệt. Khi yêu, bạn sẽ hết mình vì người yêu cũng như chạm tới những xúc cảm mạnh mẽ nhất của bản thân.

Ngày 7, 16, 25 – Nhà hiền triết

Bạn có tài khám phá ra các bí mật, quy luật cũng như học hỏi từ kinh nghiệm trong cuộc sống. Do đó, bạn là một Hiền nhân – người sẵn sàng dùng sự khôn ngoan của mình giúp đỡ mọi người xung quanh.

 

Ngày 8, 17, 26 – Thế lực

Bạn có tính cách độc lập và mạnh mẽ, sẵn sàng hành động vì mục tiêu và là nguồn cảm hứng to lớn cho những người ở bên.

Ngày 9, 18, 27 – Thiên tài 

Khả năng nhận thức và chữa lành tâm hồn của bạn chính là điều khiến bạn trở nên đặc biệt, khi mà bạn luôn cố gắng cứu giúp những trái tim bị tổn thương.

Tên Thiên thực theo thứ sinh

Chủ Nhật – (của) Ánh sáng Mặt trời

Bạn được sinh vào ngày Chủ Nhật và được ban phước lành bởi những tia nắng Mặt trời ấm áp từ vũ trụ. Điều này khiến bạn trở nên tỏa sáng và luôn tràn đầy nhiệt huyết.

Thứ hai – (của) nước

Đây là ngày của Mặt Trăng và nằm dưới sự cai quản của Nữ thần Mặt Trăng Selene và Artemis. Bạn sở hữu nguồn năng lượng của Thủy triều và đại dương – linh hoạt và mạnh mẽ, chứa đựng một tâm hồn sâu sắc.

 

Thứ ba – (của) Giàn hỏa 

Bạn được sinh ra vào ngày của sao Hỏa – cai quản bởi vị thần chiến tranh Ares. Do đó, bạn được truyền cảm hứng bởi sức mạnh của vị thần này, tràn đầy ham muốn phiêu lưu và niềm đam mê vô tận.

Thứ Tư – (của) Gió 

Đây là ngày của sao Thủy và vị thần ngoại giao Hermes. Có thể nói, bạn được ban phước cho trí tuệ sáng suốt và sự thông minh của thần Hermes. Tâm trí của bạn như những ngọn gió thổi khắp mọi nơi, không ngừng tích lũy tri thức.

 

Thứ năm – (của) vương quốc

Đây là ngày của sao Mộc và vua của các vị thần – Zeus. Bạn được ban phước với quyền lực và sự thống trị cũng như có tầm nhìn, trí tuệ của một nhà lãnh đạo tài giỏi. 

Thứ sáu – (của) Rừng

Thứ 6 được xem là ngày của sao Kim, do nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite cai trị. Điều này đồng nghĩa rằng, bạn được ban tặng vẻ đẹp, năng lượng của nữ thần Aphrodite cũng như sự cân bằng và sức sống của Rừng – địa phần nằm trong kiểm soát của nữ thần Aphrodite.

Thứ bảy – (của) Núi

Bạn được sinh ra vào ngày của sao Thổ, cũng là ngày của vị thần Hy Lạp Kronos. Kronos chi phối thời gian và vật chất. Do đó, bạn được ban phước cho sự kiên nhẫn và sức mạnh để thành công và vượt qua mọi khó khăn.

Nguồn: ELLE VIETNAM

Đọc thêm tin tức tại Ninh Hiệp News
Tìm kiếm đối tác Kinh doanh TẠI ĐÂY
Truy cập cộng đồng Kinh doanh TẠI ĐÂY

Related Articles

Back to top button