Cơ hội tiếp cận thêm hàng nghìn Khách hàng tiềm năng mỗi ngày từ Ninh Hiệp Online

Tìm hiểu ngay
Thời TrangXu hướng thế giới

Thời trang cung hoàng đạo – Sự lên ngôi của phụ kiện vòng cổ mang biểu tượng 12 chòm sao

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang

Bắt nguồn từ bộ môn chiêm tinh học xuất hiện từ cách đây hàng nghìn năm, các chòm sao và cung hoàng đạo đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của hầu hết chúng ta. Không chỉ đem lại những giá trị tinh thần thông qua việc giải mã tính cách cung hoàng đạo và các thông điệp kết nối giữa con người và vũ trụ, các chòm sao còn trở thành nguồn cảm hứng bất tận của “lãnh địa” thời trang. Điều này phần nào giải thích lý do vì sao những thiết kế vòng cổ mang biểu tượng các cung hoàng đạo và chòm sao đã trở thành item được giới mộ điệu “săn đón” nhiều nhất trong thời gian gần đây. Bên cạnh vai trò là một phụ kiện trang sức thông thường, những thiết kế đậm tính cá nhân này được xem như vật thu hút nguồn năng lượng đến từ các chòm sao cho người sở hữu. Và tất nhiên, không thể bỏ qua những đặc điểm đậm chất thời trang được khéo léo truyền tải qua những biểu tượng đầy sự huyền bí và bắt mắt này.

nổi bật VỚI PHỤ KIỆN VÒNG CỔ MANG BIỂU TƯỢNG CUNG HOÀNG ĐẠO

Những chiếc vòng cổ matinee (dây chuyền cỡ trung mặt nhỏ) từ kim loại ánh vàng với chiều dài khoảng 50cm là kiểu dáng đang thịnh hành nhất trong cộng đồng thời trang. Sở hữu độ dài lí tưởng cùng thiết kế mảnh thanh lịch, bạn hoàn toàn có thể đeo chiếc vòng cổ này một mình hoặc phối layers cùng các mẫu dây chuyền khác. Cũng bởi sự linh hoạt này, bạn có thể mix & match vòng cổ cung hoàng đạo dáng matinee cùng nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Nếu bạn là một cô nàng yêu thích phong cách maximalism và những phụ kiện nổi bật, đừng ngại thử sức với bản phối layer cùng những các thiết kế vòng cổ dạng xích hay choker kim loại dáng mảnh nổi bật. Hoặc, thêm chút “gia vị” cho diện mạo của mình với những thiết kế mặt dây chuyền “cỡ đại” có chi tiết phức tạp được chạm khắc tỉ mỉ.

Ngược lại, nếu sự tinh giản là yếu tố mà bạn ưu tiên hơn cả, thì những thiết kế dây chuyền mảnh cùng các đường nét tinh tế kết hợp lại cùng nhau sẽ là sự lựa chọn tối ưu giúp tạo nên điểm nhìn ấn tượng cho tổng thể trang phục thêm thu hút. 

THU HÚT NGUỒN NĂNG LƯỢNG vũ trụ CÙNG THIẾT KẾ VÒNG CỔ MÔ PHỎNG HÌNH ẢNH CỦA NHỮNG CHÒM SAO

Bên cạnh những biểu tượng độc đáo, hình ảnh mô phỏng những chòm sao đại diện cho 12 cung hoàng đạo cũng được khắc hoạ trên những phụ kiện trang sức quen thuộc của các tín đồ thời trang. Cùng những chi tiết hạt đá trắng hoặc kim cương nhỏ nhắn đính kèm trên thiết kế vòng cổ pendant, bạn đã có ngay một bản phối thời trang với đầy tao nhã và thanh lịch.

Những mẫu vòng cổ princess (với độ dài ngắn hơn matinee) được đính đá quý nối liền nhau tạo nên hình ảnh của các chòm sao độc đáo cũng là một gợi ý phụ kiện liên quan đến chiêm tinh mà bạn không nên bỏ qua. Các hạt đá lấp lánh trên vùng cổ sẽ trở thành điểm nhấn “đắt giá” đầy nổi bật cho diện mạo của bạn thêm thu hút.

Nguồn: ELLE VIETNAM

Bài viết liên quan

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang
Nút quay lại đầu trang