Cơ hội tiếp cận thêm hàng nghìn Khách hàng tiềm năng mỗi ngày từ Ninh Hiệp Online

Tìm hiểu ngay
Nhịp sống trẻ

Đâu là vật phẩm may mắn của 12 cung hoàng đạo?

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang
[content_no_cache id="19059"]

Cùng Ninh Hiệp Online điểm qua một số món đồ mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo nhé!

1. Bạch Dương

Một chiếc chìa khóa sẽ là vật phẩm lý tưởng dành cho Bạch Dương, những tâm hồn kiên định và luôn nhiệt thành với mọi việc họ làm. “Không bỏ cuộc” được cung hoàng đạo này chọn làm tuyên ngôn sống, đồng thời cũng thể hiện thái độ tích cực của họ. Bạch Dương luôn truyền cảm hứng cho mọi người đạt đến mục tiêu của bản thân, cũng giống như chiếc chìa khóa luôn mở ra các cánh cửa chứa đầy cơ hội.

2. Kim Ngưu

Số 7 sẽ là biểu tượng may mắn dành cho Kim Ngưu. Con số này được cho là biểu tượng may mắn ở nhiều quốc gia và nền văn hóa trên thế giới. Số 7 cũng xuất hiện ở rất nhiều nơi trong cuộc sống thường ngày, chẳng hạn như 7 sắc cầu vồng và đây cũng được xem là một tín hiệu may mắn.

3. Song Tử

Song Tử nên chọn xúc xắc làm vật phẩm may mắn của mình vì nó liên quan đến nhiều mặt trong cuộc sống của họ. Cung hoàng đạo này là những nhân tố xã hội đầy năng động, những tâm hồn phóng khoáng thích được kết nối với mọi người và bắt kịp xu hướng. Vì thế, giữ một viên xúc xắc bên mình cũng giống như cách họ luôn bắt kịp sự thay đổi ngẫu nhiên của các xu hướng xã hội.

4. Cự Giải

Cự Giải nên lựa chọn những món đồ có hình dạng bọ rùa làm bùa may mắn cho bản thân. Đây là cung hoàng đạo luôn mang đến cảm giác ấm áp, thân mật và họ cũng là những tâm hồn yêu động vật. Bọ rùa được cho là sự hiện diện của vận may, vì thế, nếu Cự Giải bắt gặp chúng ở các khu vườn hay ở bất cứ đâu, hãy chuẩn bị tinh thần vì những điều tốt đẹp sắp sửa xảy đến đấy.

5. Sư Tử

Những viên đá quý sẽ là vật phẩm mang lại nhiều may mắn cho Sư Tử. Đây là chiếc bùa hộ mệnh có sự cộng hưởng vô cùng sâu sắc với cá tính của cung hoàng đạo này. Bởi lẽ, Sư Tử vô cùng quyến rũ, duyên dáng và luôn tươi vui, họ yêu thích những viên đá quý và thường đeo chúng như một món trang sức để tôn thêm vẻ đẹp của họ. Trong tất cả các loại đá quý, Hổ Phách và Sapphire sẽ là những viên đá mang lại may mắn nhiều nhất cho Sư Tử.

6. Xử Nữ

Hình ảnh một con mắt sắc sảo, có phần dữ tợn sẽ là món đồ may mắn dành cho Xử Nữ, ví dụ như mặt dây chuyền hoặc pin cài áo. Nghe qua thì có vẻ đáng sợ, nhưng đây sẽ là vật phẩm bảo vệ cung hoàng đạo này khỏi những ý đồ cay độc hướng đến họ, giúp họ tránh xa những người có năng lượng tiêu cực, luôn ghen tị với tài năng xuất chúng của Xử Nữ.

7. Thiên Bình

Những món đồ có hình tam giác sẽ luôn mang lại may mắn cho Thiên Bình. Trong những quyển kinh cổ có nhắc tới hình tam giác như một biểu tượng của luân hồi và là cánh cổng kết nối chúng ta với vũ trụ. Chiếc bùa hộ mệnh này sẽ mang sự ổn định và cân bằng đến với Thiên Bình, giúp họ cảm thấy bình yên hơn với những vấn đề trong cuộc sống.

8. Thiên Yết

Thiên Yết sẽ rất phù hợp với những vật phẩm có hình móng ngựa. Thông thường, những chiếc móng ngựa luôn được làm bằng sắt, là chất liệu xua đuổi những thứ xấu xa và nguy hiểm. Vì thế, Thiên Yết sẽ tránh được phần lớn những hiểm nguy nếu mang theo một vật phẩm hình móng ngựa bên mình.

9. Nhân Mã

Một vật phẩm hình bàn chân thỏ sẽ là bùa hộ mệnh lý tưởng cho Nhân Mã vì theo những câu chuyện dân gian xưa, bàn chân sau của thỏ tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, có thể đánh bật bất cứ năng lượng xấu xa nào. Vì thế, sử dụng hình dạng bàn chân thỏ để làm móc khóa có thể giúp cung hoàng đạo này tránh được những điều xui xẻo trong cuộc sống.

[content_no_cache id="18980"]

10. Ma Kết

Ma Kết luôn mang theo cỏ bốn lá như một vật phẩm thân thương, là thứ giúp họ “chuyển dữ hóa lành” trong những tình huống nguy cấp. Cỏ bốn lá tượng trưng cho hy vọng và sự dồi dào, vậy nên, những người yêu thiên nhiên như Ma Kết sẽ luôn nắm giữ một vật phẩm quý giá như thế này bên mình.

11. Bảo Bình

Dế là loài động vật sẽ mang đến nhiều vận may cho Bảo Bình. Trong nhiều thế kỷ, loài côn trùng này là biểu tượng của sự hòa nhã và là người bạn thân thương với những tâm hồn đơn độc. Khi Bảo Bình nắm giữ vật phẩm có khắc hình dế bên trên hoặc bắt gặp một chú dế ở đâu đó, đây là dấu hiệu cho thấy họ sắp sửa đón nhận những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của mình.

12. Song Ngư

Những chiếc dreamcatcher xinh xắn sẽ là vật phẩm may mắn dành cho Song Ngư. Dreamcatcher đã quá quen thuộc với nhiều người khi đây là công cụ giúp ngăn chặn những cơn ác mộng và giữ cho bạn giấc ngủ bình yên. Vật phẩm này chắc chắn sẽ mang đến cho Song Ngư nguồn năng lượng tích cực khi họ luôn giữ nó bên mình. 

Chúc cho những điều tốt lành luôn tìm đến cuộc sống của các bạn. 

Nguồn: ELLE VIETNAM

Đọc thêm tin tức tại Ninh Hiệp News
Tìm kiếm đối tác Kinh doanh TẠI ĐÂY
Truy cập cộng đồng Kinh doanh TẠI ĐÂY

Related Articles

Back to top button