Cơ hội tiếp cận thêm hàng nghìn Khách hàng tiềm năng mỗi ngày từ Ninh Hiệp Online

Tìm hiểu ngay
Nhịp sống trẻ

Các vấn đề tài chính thường gặp của 12 cung hoàng đạo

Thông qua những dấu hiệu của 12 cung hoàng đạo, bạn sẽ hiểu rõ hơn những sai lầm trong việc quản lý tài chính, từ đó, bạn có thể rút kinh nghiệm và học cách kiếm được nhiều tiền hơn.

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang

Bạch Dương

Những chú cừu sẽ không bao giờ để chiếc ví mỏng trở thành nguyên nhân ngăn cản thú vui của mình. Thái độ ung dung trong vấn đề tài chính sẽ mang đến cho bạn cảm giác tự do, nhưng đồng thời cũng khiến bạn rơi vào cái hố nợ nần chồng chất nếu không cẩn thận. Nếu Bạch Dương muốn rèn luyện bản thân lâu dài, bạn cần phải kiểm soát sự bốc đồng của mình bằng việc mở tài khoản tiết kiệm và học cách tìm ra những điều thú vị từ món quà mà cuộc sống ban tặng.

Kim Ngưu

Là một người trượng nghĩa và hào phóng, vấn đề tài chính của Kim Ngưu thường không đến từ việc thiếu thốn tiền bạc. Có năng khiếu trong việc mở rộng tài nguyên, Kim Ngưu vẫn có thể giữ vững và duy trì nguồn tài chính của mình ngay cả khi nền kinh tế sụp đổ. Thế nhưng, vấn đề của Kim Ngưu là quá tiết kiệm ngay cả khi bản thân đang trong tình trạng dư giả hay làm việc quá sức chỉ để kiếm thêm tiền. Những chú trâu thường có cảm giác không đủ, thế nên, bạn hãy học cách tin tưởng rằng vũ trụ sẽ mang đến những điều mà bạn thật sự cần.

Song Tử

Đối với Song Tử, việc phải bỏ qua chi tiêu ngắn hạn để hoàn thành mục tiêu dài hạn là một thách thức rất lớn, đặc biệt là khi họ thường có những suy nghĩ mâu thuẫn. Cung hoàng đạo siêu quảng giao này sẽ vui vẻ tiêu hết tiền lương qua những buổi hẹn hò với bạn bè sau giờ làm việc, nhưng rồi lại rơi vào thất vọng khi nhận ra mình không đủ ngân sách cho chuyến du lịch mình muốn. Hãy thử sử dụng một số ứng dụng tiết kiệm tiền tự động, điều này sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu tài chính trước khi những hứng thú nhất thời “xóa sổ” tài khoản tiết kiệm của bạn.

Cự Giải

Cự Giải yêu thích cảm giác an toàn trong tài chính hơn bất cứ cung hoàng đạo nào khác. Với việc cố gắng bảo vệ bản thân trước những thảm họa trong tương lai, những chú cua sẽ trích một phần lương để gửi vào tài khoản tiết kiệm. Nghe thì có vẻ rất hay cho đến khi cung hoàng đạo này nhận ra bản thân không hề được hưởng thụ những thành quả lao động của mình. Cự Giải nên tập trung vào những mục tiêu dài hạn và tận hưởng những niềm vui ngắn hạn. Bạn không thể mua lại món đồ mà mình thích dù lương hưu của bạn tăng thêm mấy con số đi nữa.

Sư Tử

Sư Tử thích tiêu xài phung phí vào những món hàng xa xỉ mà họ chẳng cần dùng đến. Những bữa ăn sang chảnh, quần áo xa hoa, món hàng xa xỉ nhằm lấy lòng người yêu… khiến cho chiếc ví của bạn cũng trở nên căng thẳng theo. Sư Tử luôn muốn trở nên cao sang hơn, trở thành một “người cho đi”. Để kiểm soát tài chính của mình, những chú Sư Tử cần phải học cách loại bỏ những ham muốn không cần thiết để không phải tiêu pha khoản tiền mình khó khăn có được.

Xử Nữ

Xử Nữ có khả năng lựa chọn các mục đầu tư dài hạn có thể thu lại lợi nhuận. Với mong muốn được ổn định, Xử Nữ có thể bán rẻ cả những mối quan hệ của mình hay làm việc cho những doanh nghiệp gây tổn hại đến môi trường. Bạn chắc chắn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ các dự án kinh doanh mạo hiểm như phát triển tư nhân hay khí đốt tự nhiên. Nhưng nếu cứ mãi chăm chăm vào ví tiền của mình, bạn sẽ sớm chịu khủng hoảng tinh thần.

Thiên Bình

Thiên Bình chi tiêu tiền bạc mà mình khó khăn kiếm được như đang muốn chứng minh một điều gì đó. Một đêm ăn chơi xa xỉ là sai lầm mà bạn không thể tái phạm lần nào nữa. Là cung hoàng đạo luôn cố gắng làm hài lòng mọi người, Thiên Bình không ngừng nỗ lực vẽ ra đường ranh giới giúp bản thân tiết kiệm tiền. Tập nói “không” với người khác là cách để nói “có” với chính mình.

Bọ Cạp

Vấn đề tài chính lớn nhất của Bọ Cạp chính là luôn phán xét và đặt ra yêu cầu quá cao về những điều mà bản thân nhận được. Ngay cả khi đó là món quà do bạn bè tặng, Bọ Cạp cũng có thể soi moi và cảm thấy tức giận nếu nó không có giá trị. Để Bọ Cạp có thể vượt qua những kỳ vọng phi thực tế của bản thân, cung hoàng đạo này nên bớt đặt nặng vấn đề vật chất. Bọ Cạp nên học cách trân trọng giá trị tình cảm trong những món quà mà mình được nhận.

Nhân Mã

Nhân Mã không thể nào cưỡng lại được những chi tiêu bốc đồng để thỏa mãn nhu cầu tạm thời của mình. Mong muốn đi du lịch luôn thúc đẩy bạn mua vé vào phút chót, mặc dù bạn biết rằng nguồn tài chính của mình sẽ ổn định hơn nếu như lựa chọn ở nhà. Để giải quyết các vấn đề kinh tế của mình, Nhân Mã cần suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra bất kì quyết định chi tiêu nào. Khi thấu hiểu cảm xúc của bản thân, bạn sẽ kiểm soát vấn đề dễ dàng hơn.

Ma Kết

Ma Kết có khả năng lập ngân sách, quản lý chi tiêu. Chính kỹ năng này giúp bạn có nguồn tài chính mạnh và mức thu nhập luôn ổn định. Tuy nhiên, nếu Ma Kết quá đặt nặng nỗi ám ảnh về tiền bạc, bạn sẽ cảm thấy nguồn tài chính của mình eo hẹp đến mức chẳng thể vui chơi được nữa. Ma Kết cần phải hiểu rằng thỉnh thoảng đập heo cũng không làm ảnh hưởng đến việc tiền chảy vào túi đâu.

Bảo Bình

Khi nhắc đến vấn đề tiền bạc, rắc rối lớn nhất của Bảo Bình chính là họ luôn sống ở “thì tương lai” dù vẫn chưa xảy đến. Là một người có tầm nhìn xa trông rộng trong các cung hoàng đạo, Bảo Bình luôn tin rằng mọi việc đến cuối cùng rồi sẽ trở nên tốt đẹp thôi. Nhưng chính sự lạc quan này khiến bạn phải đánh đổi sức khỏe của mình và chịu đựng áp lực để hoàn thành mục tiêu tài chính. Điều này có nghĩa là bạn có thể đã bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền và bỏ mặc nhu cầu của bản thân đấy.

Song Ngư

Vấn đề lớn nhất của cung Song Ngư là họ trốn tránh tất cả các việc liên quan đến tiền bạc và thú vui xã hội. Song Ngư vẫn sẽ an toàn trong thế giới mộng mơ của mình, nơi mà tiền bạc không phải là vấn đề cần đặt nặng. Thế nhưng, bạn cần phải nhờ đến sự giúp đỡ từ các cung hoàng đạo khác nếu muốn sống trong thế giới thực này, Giả vờ như tiền bạc không quan trọng cũng không làm nó đánh mất giá trị của mình. Song Ngư cần phải học cách hòa nhập với thế giới thực, nhưng cũng có thể giúp các cung hoàng đạo khác tạo nên một xã hội không đặt nặng quy luật cung cầu.

Nguồn: ELLE VIETNAM

Đọc thêm tin tức tại Ninh Hiệp News
Tìm kiếm đối tác Kinh doanh TẠI ĐÂY
Truy cập cộng đồng Kinh doanh TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang
Nút quay lại đầu trang