Cơ hội tiếp cận thêm hàng nghìn Khách hàng tiềm năng mỗi ngày từ Ninh Hiệp Online

Tìm hiểu ngay
Nhịp sống trẻ

Dự đoán tuần mới từ 3/1 đến 9/1 cho 12 cung hoàng đạo

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang

BẠCH DƯƠNG

Trong tuần lễ mới, Bạch Dương sẽ có nhiều bước tiến trong cuộc sống. Nhiều cơ hội mới sẽ mở ra trong phương diện sự nghiệp. Bạn có cơ may gặp gỡ những người có sức ảnh hưởng, từ đó giúp bản thân dễ dàng đưa ra những quyết định đúng đắn. Với những nàng độc thân, bạn có thể tìm được nửa kia qua những lần giới thiệu của bạn bè.

KIM NGƯU

Tuần lễ mới đem lại cho Kim Ngưu nhiều nguồn cảm hứng để học hỏi những tri thức mới. May mắn, đây cũng là khoảng thời gian phù hợp để bạn gặp gỡ những người có sức ảnh hưởng để bổ sung các kỹ năng bạn mong muốn. Trong phương diện tình cảm, các cặp đôi sẽ có những bước tiến quan trọng. Song, hai bạn vẫn cần có những cuộc trò chuyện thẳng thắn trước khi đưa ra quyết định cho tương lai.

SONG TỬ

Song Tử khởi đầu một năm mới với những tín hiệu tích cực về mặt sự nghiệp. Thực lực của bạn có thể tạo tiếng vang đến cả những người có tầm ảnh hưởng, và họ sẽ giúp kế hoạch kinh doanh phát triển thậm chí vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn. Tuy nhiên, dù có bận rộn đến đâu, bạn vẫn cần dành ra thời gian để chăm sóc bản thân nếu không muốn mình bị kiệt sức vào giai đoạn giữa và cuối tuần.

CỰ GIẢI

Sự tích cực sẽ đến với Cự Giải vào những ngày đầu tiên trong năm, bạn sẽ có thể kiểm soát bản thân tốt hơn và cũng từ đó mà dễ dàng vượt qua các đối thủ cạnh tranh của mình. Về mặt tiền bạc, các khoản đầu tư gần đây sẽ mang lại lợi nhuận tốt hơn mọi khi và những vấn đề về mặt tài chính của bạn sẽ được giải quyết triệt để. Mặc dù phần lớn tin tốt đều đến từ kinh doanh và sự nghiệp nhưng là một cung hoàng đạo của gia đình, Cự Giải cũng cần phải cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và cho những người thân yêu.

SƯ TỬ

Tuần mới sẽ thổi một làn gió tươi mát đến Sư Tử, bạn sẽ trở nên thư thái và vui vẻ hơn bởi những vấn đề từ năm trước của bạn đã được giải quyết. Những gì bạn nên làm là dành thời gian xây dựng các mối quan hệ. Ngoài ra, con đường sự nghiệp của bạn cũng sẽ có những tín hiệu tốt khi cấp trên bắt đầu nhận ra thực lực của bạn và sẵn sàng đề xuất cho bạn một vị trí cao hơn trong công ty.

XỬ NỮ

Những ngày đầu tiên trong tuần mới có thể khiến Xử Nữ rơi vào áp lực bởi cảm xúc mơ hồ bủa vây. Chính vì vậy, bạn sẽ cần cẩn thận khi giao tiếp với những người xung quanh vì bạn có thể dễ dàng trở nên cáu gắt và gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, sự khởi đầu của một năm mới cũng sẽ tạo nguồn cảm hứng để bạn học hỏi nhiều thứ mới mẻ hơn, đặc biệt là với kiến thức chuyên môn cho con đường sự nghiệp.

THIÊN BÌNH

Tuần mới sẽ mang lại một nguồn động lực lớn cho Thiên Bình trong công việc. Công việc của bạn sẽ hoàn thành đúng thời hạn và thậm chí mang lại những kết quả tích cực. Điều này cũng sẽ khiến cho bạn tự tin hơn để bắt tay thực hiện các kế hoạch kinh doanh cá nhân. Tuy nhiên, sự bùng nổ trong công việc có thể vô tình khiến bạn làm việc quá sức. Hãy chú ý đến sức khỏe và đảm bảo rằng bạn dành đủ thời gian để chăm sóc bản thân nhé!

THIÊN YẾT 

Tuần lễ mới mang đến cho Thiên Yết những trải nghiệm tuyệt vời vì mọi sự mong mỏi của bạn trong sự nghiệp đều được đền đáp. Các Thiên Yết độc thân sẽ có cơ may tìm được nửa kia ưng ý. Song, bạn cũng đừng quá nóng vội mà đưa ra ngay những quyết định quan trọng về tương lai nhé!

NHÂN MÃ

Mọi mối quan tâm của Nhân Mã trong tuần lễ mới đều hướng về gia đình. Có thể bạn sẽ không tìm được ngay vấn đề cần giải quyết, nhưng bằng những thử nghiệm nhỏ, bạn sẽ biết được điều gì đang xảy ra. Điều duy nhất Nhân Mã cần lưu tâm chính là đừng quá khắt khe với bản thân, vì những sự việc đang diễn ra bạn đều không thể kiểm soát được.

MA KẾT

Một số cảm xúc tiêu cực sẽ tìm đến Ma Kết vào đầu tuần mới, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc cô đơn, và bạn sẽ trở nên cảm tính hơn bao giờ hết. Vậy nên, trong khoảng thời gian này, Ma Kết cần tránh đưa ra những quyết định quan trọng, đặc biệt là trong đầu tư. May mắn là vào cuối tuần, tâm trạng của Ma Kết sẽ trở nên tích cực hơn. Bạn sẽ muốn dành khoảng thời gian quý báu này cho những cuộc hò hẹn hoặc tiệc tùng.

BẢO BÌNH

Những đầu tư tài chính của Bảo Bình sẽ đem lại nhiều thành quả tích cực trong tuần lễ mới. Đặc biệt, nếu Bảo Bình tìm được một cộng sự ăn ý, vận tài lộc của bạn sẽ càng thêm thuận lợi. Trong các mối quan hệ, tâm trạng thất thường của Bảo Bình sẽ làm nảy sinh những mâu thuẫn. Do đó, bạn cần tránh các chủ đề nhạy cảm khi giao tiếp để không phải gây ra những trận cãi vã không đáng có.

SONG NGƯ

Song Ngư sẽ gặp nhiều may mắn về mặt sự nghiệp trong tuần này. Bạn có cơ may tìm được một công việc mới tốt hơn hoặc được thăng tiến ở nơi làm việc hiện tại. Song Ngư cũng có nhiều động lực để học hỏi và tiếp thu tri thức. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ những cơ hội trước mắt, vì chúng sẽ giúp bạn mở rộng những giới hạn của mình trong tương lai gần.

Nguồn: ELLE VIETNAM

Đọc thêm tin tức tại Ninh Hiệp News
Tìm kiếm đối tác Kinh doanh TẠI ĐÂY
Truy cập cộng đồng Kinh doanh TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang
Nút quay lại đầu trang