Cơ hội tiếp cận thêm hàng nghìn Khách hàng tiềm năng mỗi ngày từ Ninh Hiệp Online

Tìm hiểu ngay
Thời TrangXu hướng thế giới

Thế giới phụ kiện trong BST Thu-Đông của Dolce & Gabbana

Xuyên suốt BST #DGNextChapter, sự rung cảm trước công nghệ thời kỳ sơ khai đã trở thành tinh thần chủ đạo cho những sáng tạo mang bản sắc cá nhân và tuyên ngôn táo bạo của thế hệ trẻ. Dolce & Gabbana không đặt trọng tâm vào máy móc một cách mù quáng mà khẳng định chúng – như những món phụ kiện, trang hoàng cho lịch sử khai phá rực rỡ của con người.

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang

“Thời trang luôn là kết quả của sự hợp nhất những thế giới tách biệt về cả thời gian và không gian. Nếu robot được sinh ra để phục vụ nhu cầu và đam mê của con người, thì hiển nhiên tất cả sẽ là những đối tác cùng tồn tại và sát cánh bên nhau”, Domenico Dolce và Stefano Gabbana nói về nguồn cảm hứng trong những thiết kế của mình.

Lấy chủ nghĩa More is More làm điểm tựa, nhà mốt nước Ý đã đem đến một “giao diện” mới cho những thiết kế túi xách, mắt kính, giày dép và trang sức của mình với hơi thở từ thập niên 90, khoái lạc và hưng phấn. Tất cả như một thước phim nối tiếp từ chiếc màn hình VHS cũ, chập chờn nhưng mang đầy hoài niệm về những chuyến du hành vũ trụ đầu tiên của con người và hồi ức từ huyền thoại điện ảnh – Star Wars.

Bắt đầu với “túi hành trang” cho chuyến đi của mình, Dolce & Gabbana đã làm mới những dòng túi biểu tượng như 3.5 và Sicily với chất liệu da bê Strobo bóng bẩy và nổi bật. Đồng thời, chiếc túi Bella được ra đời với hình khối chữ nhật cá tính và mặt khóa mạ vàng sang trọng. Màu sắc phản quang phối từ bảng mạch điện tử là sự tương tác giữa nét thẩm mỹ đặc trưng của thương hiệu và thế giới của công nghệ hiện đại.

Dolce & Gabbana mang đến thông điệp cho BST lần này là không gian của những thử nghiệm và đổi mới. Trở lại thời điểm công nghệ 5D mới ra đời, những chiếc kính hai màu là công cụ giúp chúng ta chứng kiến một thế giới đồ họa sống động và chân thực. Nhà mốt nước Ý cũng sử dụng mắt kính bản to mang hơi thở vị lai với chi tiết kim loại mạ vàng và hiệu ứng chuyển màu gradient trong suốt để đưa thời không hiện tại vào “màn lọc” xưa cũ.

Lấy cảm hứng từ lấy không khí của những năm 60, khi con người đang dò dẫm bước vào lãnh địa nguyên sơ của điện tử và các thiết bị số, chiếc kính mặt nạ mang tên Next Generation với thiết kế Avant-garde như một sự thách thức giới hạn mới. D&G đã gấp lại khoảng cách giữa quá khứ và tương lai, đưa góc nhìn của người xem đến một khoảng không gian được kiến tạo bởi công nghệ.

Bước vào kỷ nguyên mới, nhà mốt nước Ý hợp nhất đôi giày cao gót Jackie và dòng boots cao cổ Cardinale để tạo ra sự bất đối xứng táo bạo, phá vỡ những quy luật. Thiết kế giày lai tạo với phần gót chunky phủ da bê bóng mang hiệu ứng hologram đại diện cho cái tôi khoáng đạt đang ngày càng nở rộ trên không gian mạng xã hội của thế hệ trẻ.

Đôi boots Hi-Trekking ra đời như một phép cộng thú vị giữa định kiến và lý tưởng nghệ thuật. D&G khéo léo trang hoàng trên đôi boots dày cộm mang nhịp điệu rock “ầm ĩ” bằng những sợi xích phối ngọc trai tinh tế và sang trọng của nét cổ điển cũ. Bên cạnh đó, những đôi sneaker cũng được bao phủ một âm hưởng vui tươi đón chào tương lai với những bọc nylon sặc sỡ và óng ánh.

Sẽ không thể hoàn thành một chỉnh thể thống nhất mang tên Dolce & Gabbana nếu thiếu đi những món trang sức lộng lẫy. Thiết kế lồng da và những hạt ngọc trai đưa chiếc vòng cổ dây xích đặc trưng của văn hóa hip hop đường phố hòa vào những bản nhạc giao hưởng, khẳng định truyền thống và hiện đại đã được kết nối bằng biểu tượng DG.

Nguồn: ELLE VN

Đọc thêm tin tức tại Ninh Hiệp News
Tìm kiếm đối tác Kinh doanh TẠI ĐÂY
Truy cập cộng đồng Kinh doanh TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang
Nút quay lại đầu trang