Cơ hội tiếp cận thêm hàng nghìn Khách hàng tiềm năng mỗi ngày từ Ninh Hiệp Online

Tìm hiểu ngay
Thời TrangXu hướng thế giới

BST Hermès Xuân – Hè: Sự cân bằng vĩnh hằng giữa tinh hoa và hiện đại

Giới chuyên môn đã đặt câu hỏi hoài nghi về màn trình diễn của Hermès tại Paris năm nay, khi Nadège Vanhee-Cybulski vừa quay trở lại sau kỳ nghỉ sinh mùa Hè vừa qua. Tuy nhiên, những gì diễn ra tại The Tennis Club de Paris đêm thứ 7 đã hoàn toàn gạt bỏ những nghi ngờ này, khi Nadène mang đến một BST xứng đáng với những lời tán dương có cánh từ giới yêu thời trang.

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang

Với những ai tham dự show diễn, cô nàng Paris trong bộ cánh đương đại Hermès sải bước một cách tự tin và quyến rũ, nhưng không hề vắng bóng những giá trị nguyên bản của thương hiệu hơn 180 năm tuổi: đó là chiếc tạp dề gắn liền với các nghệ nhân Hermès, với truyền thống làm yên và dây cương, mà ở đó Nadène vinh danh những giá trị trường tồn, vượt qua mọi xu hướng phù phiếm nhất thời. Hermès, hơn ai hết, đang ở vị trí đầu tàu trong việc tôn vinh các tinh hoa thủ công, gìn giữ chúng trường tồn cùng thời gian trong một thế giới của thời trang hiện đại có phần ưa chuộng những gì mau lẹ và hào nhoáng. Trong BST Xuân – Hè 2020, Vanhee-Cybulskiđem tạo ra những thiết kế cổ tròn lấy cảm hứng từ tạp dề của những người thở thủ công bậc thầy như một cách để tỏ lòng tôn kính với họ.


Hơn thế nữa, một trong những “bí quyết thành công” của bộ sưu tập chính là cách các nhà thiết kế tại Hermès sử dụng chất liệu da: với việc sử dụng chất liệu da thuộc đã trở thành AND thương hiệu, ghép lại với nhau để lộ đường may. Rất nhiều sản phẩm trong bộ sưu tập sử dụng chất liệu da thuộc và da lộn, được ghép với các chi tiết dây đai, khoá… gợi nhắc đến di sản của thương hiệu, nhưng theo một cách nhẹ nhàng và không quá cứng nhắc.

Đạt đến sự cân bằng tinh vi giữa di sản và hiện đại, Nadène vẫn tiếp tục phát huy tốt những gì mà thế hệ của những Helmut Lang đã kiến tạo. “Đây là một trong những mục tiêu mà tôi đã đặt ra khi gia nhập Hermès: tôn vinh tay nghề thủ công và tinh giản hoá phần còn lại. Và tôi cần thời gian để hoàn thiện điều đó”.

Những gì Hermès mang đến cho sàn diễn Paris Fashion Week 2019 đã hiển thị toàn bộ các sắc thái của một nhà mốt Paris, đồng thời tập trung đảm bảo cho người phụ nữ tất cả những gì họ cần trong tủ quần áo của mình. Có thể khẳng định, Nadège Vanhee-Cybulski đã ghi dấu ấn cá nhân sâu sắc trong vai trò Giám đốc sáng tạo của nhà mốt hàng đầu thế giới, bằng việc khiến những di sản lâu đời bắt nhịp hài hòa với sức sống và hơi thở của thời đại.

Nguồn: ELLE VIETNAM

Đọc thêm tin tức tại Ninh Hiệp News
Tìm kiếm đối tác Kinh doanh TẠI ĐÂY
Truy cập cộng đồng Kinh doanh TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang
Nút quay lại đầu trang