Cơ hội tiếp cận thêm hàng nghìn Khách hàng tiềm năng mỗi ngày từ Ninh Hiệp Online

Tìm hiểu ngay
Thời TrangXu hướng thế giới

Bộ sưu tập Celine Xuân – Hè: Nét phóng khoáng của Hedi Slimane

Tính đến Xuân – Hè 2020, Hedi Slimane đã giới thiệu được 3 BST cho cả nam lẫn nữ nhưng không lần nào không khỏi làm người yêu thời trang, nhất là những ai đã từng sùng bái Celine của Phoebe Philo phải đặt câu hỏi về dấu ấn cá nhân lẫn sự sáng tạo của Hedi.

Đối tác kinh doanh

Truy cập trang
[content_no_cache id="19059"]

Thậm chí có người còn so sánh Celine với Saint Laurent. Có lẽ BST mang đậm dấu ấn Celine nhất là Thu – Đông khi Hedi làm sống lại phong cách bourgeois một thời thập niên 70 của Celine Vipiana. Mặc dù có đào sâu cỡ nào hay phân tích kỹ ra sao thì bộ sưu tập Celine của Hedi cũng vẫn là những món đồ dễ mặc, dễ phối và rất thời trang.

BST lần này cũng vậy. Thập niên 70 tiếp tục được Hedi khai thác. Vẫn còn đâu đó chút dư vị bourgeois, nhưng có thêm chút bụi bặm của jeans và boho hoang dã. Đường cắt mới hay phom dáng mới? Hoàn toàn không xuất hiện ở đây. Những bộ trang phục không thời trang? Trái lại chúng lại rất phong cách, thời thượng và dễ mặc để bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể bắt chước theo.

Vậy điều gì làm nên sự khác biệt giữa Celine với những thương hiệu khác khi gần như chúng ta có thể tự tìm những món đồ tương tự và phối hợp lại đúng như những gì chúng ta thấy ở đây? Câu trả lời là “Hedi Slimane”. Cái tên này dường như đã trở thành một tính từ để đảm bảo cho một lối sống, một nhóm tiểu văn hóa mà ở đó ai cũng tôn sùng và mặc như những gì Hedi gợi ý.

Nguồn: ELLE VIETNAM

Đọc thêm tin tức tại Ninh Hiệp News
Tìm kiếm đối tác Kinh doanh TẠI ĐÂY
Truy cập cộng đồng Kinh doanh TẠI ĐÂY

Related Articles

Back to top button